NS.Bình Xuyên tiết lộ bí quyết hết đau xương khớp “tiếp lửa” nghiệp diễn viên

Nghệ sĩ Bình Xuyên là gương mặt quen thuộc đối với đông đảo khán giả trên truyền hình. Là một trong những gương mặt gạo cội trong mảng phim truyền hình Việt Nam. Khán giả truyền hình thường nhớ đến bác với hình ảnh quân phục màu xanh trong vai công an. Bởi vì hầu hết các vai diễn “công an” đều do bác đóng. Chắc hẳn khán giả truyền hình vẫn còn nhớ tới Nghệ sĩ Bình Xuyên qua các bộ phim như: vai Giám đốc công an tỉnh trong “Bí mật tam giác vàng”, vai Người chỉ huy trong “Kẻ giấu mặt” – một trong những phần của seri phim “Cảnh sát hình sự”.

Chia sẻ về đặc thù công việc của mình, Nghệ sĩ Bình Xuyên cho biết: để đóng được các vai diễn công an như thế, mỗi một dự án phim tôi thường phải làm việc từ 12 – 14 tiếng mỗi ngày và thường xuyên phải đi xa, đi theo các đoàn phim. Lúc tỉnh này, lúc tỉnh kia, lúc thì đồng bằng, lúc thì miền núi. Với cường độ thời gian làm việc dày đặc mỗi ngày, áp lực về công việc, đi lại xa xôi bác dần cảm thấy cơ thể mình có vấn đề. Ngày đi quay, đêm về nằm thấy cơ thể mệt mỏi, hai bên khớp đầu gối do phải đi đứng, trèo đèo lội suối nhiều nên bắt đầu cảm thấy đau nhức khớp xương. Nhất là các khớp đầu gối, khớp tay đau nhiều khiến chất lượng cuộc sống cũng bắt đầu giảm, có chiều hướng xấu đi.

Theo cảm nhận của cơ thể, Nghệ sĩ Bình Xuyên cũng đi tìm hiểu và thăm khám thì được các bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán thông báo bác mắc chứng “viêm xương khớp”. Cũng chính từ lúc này tư tưởng của bác bị lung lay, khối lượng công việc cũng giảm dần do tuổi tác cao, áp lực công việc lớn. Nhiều lần đi quay phim “tôi đã buộc cả đoàn phim phải dừng vì hai bên khớp gối của tôi bị đau vì không thể đứng dậy được”.

Cường độ công việc giảm đi, tư tưởng thay đổi, Nghệ sĩ Bình Xuyên chỉ loanh quanh ở nhà. Bác dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, đi chợ và xem tivi cũng nhiều hơn. Cũng là nhờ xem ti vi nhiều mà bác đã biết đến một sản phẩm phù hợp với chứng bệnh hiện tại của mình. Không chỉ thế, sản phẩm này còn phù hợp với khả năng và tài chính của bác.

NS.Bình Xuyên tiết lộ bí quyết hết đau xương khớp “tiếp lửa” nghiệp diễn viên

Alpha Bone & Alpha Bone Extra chính là sản phẩm đã được NS. Bình Xuyên lựa chọn trong suốt thời gian để điều trị bệnh đau khớp

Sản phẩm được nhắc đến ở đây chính là Alpha Bone. Đây chính là sản phẩm đã được bác lựa chọn theo đuổi và tin dùng trong suốt thời gian qua. Sản phẩm này bao gồm 1 hộp uống Alpha Bone và 1 lọ tinh dầu thảo dược dạng lăn Alpha Bone Extra.

Nói về Alpha Bone Extra – Đây là sản phẩm dầu lăn hỗ trợ điều trị đau xương khớp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Lọ dầu lăn này được thiết kế có 1 viên bi lăn ở đầu để điều tiết lượng dầu trong lọ bôi ra 1 lượng vừa đủ. Dưới đáy lọ là 1 chuỗi vòng bi nhỏ, sau mỗi lần bôi thì có thể dùng để massage và xoa lên vùng khớp bị đau, sưng. Có những lúc đang quay phim mà không thể đứng dậy được, buộc cả đoàn phim phải dừng vì đau khớp gối quá. Lúc này bác lấy lọ Alpha Bone Extra dùng thì đúng chỉ sau khoảng 5 giây sau, công việc lại quay trở về bình thường. Các vùng bị viêm, sưng, đau, tê bì dần dịu mát nhờ tinh dầu Long não, Bạc hà chứa trong sản phẩm. Tuy nhiên đây chỉ là sản phẩm chữa đau khớp tức thì.

Để chữa nguyên căn của chứng bệnh này từ sâu bên trong thì bác khuyên nên sử dụng kết hợp cùng viên uống Alpha Bone. Alpha Bone có 3 thành phần chính, đó là: Nhũ hương giúp Chống viêm, tiêu sưng; MSM giúp Giảm đau một cách tự nhiên, chống loãng xương; Collagen Type 2 giúp Bôi trơn sụn khớp. Mỗi hộp Alpha Bone bao gồm 30 viên nang. Chỉ cần dùng 3 viên mỗi ngày, mỗi lần uống 1 viên sau mỗi bữa ăn thì có thể điều trị được từ tận bên trong nguyên căn của bệnh xương khớp. Sau khi dùng sẽ hết đau xương khớp, không còn cảm giác đau nhức hay sưng nóng đỏ các khớp.

Nghệ sĩ Bình Xuyên cũng đã chia sẻ: “Sau khi kết hợp sử dụng bộ sản phẩm trong uống ngoài lăn thì chỉ sau 10 ngày sẽ hết đau xương khớp. Các dấu hiệu, triệu chứng của bệnh sẽ dần thuyên giảm và không còn tình trạng đau nhức xương khớp. Tôi tin chắc rằng, sau khi mọi người sử dụng cũng sẽ tin tưởng như tôi. Tôi đã trở lại công việc gần như bình thường, tình trạng bệnh cải thiện rõ rệt. Mọi người hãy lưu tâm đến sản phẩm này. Còn đối với tôi, tôi xin gửi lời cảm ơn nhãn hàng Alpha Bone”.

Sau những chia sẻ của Nghệ sĩ Bình Xuyên, nhãn hàng Alpha Bone xin chúc bác luôn khỏe mạnh để cống hiến cho khán giả truyền hình nhiều vai diễn hay và ấn tượng!

[the_ad id="3319"]