Home Đánh giá khách hàng

Đánh giá khách hàng

[tdc_zone type=”tdc_content”][vc_row][vc_column][td_block_text_with_title]

PHẢN HỒI TÍCH CỰC CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG BỘ SẢN PHẨM ALPHA BONE CHỮA XƯƠNG KHỚP

[/td_block_text_with_title][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_raw_html]JTNDaWZyYW1lJTIwd2lkdGglM0QlMjJhdXRvJTIyJTIwaGVpZ2h0JTNEJTIyYXV0byUyMiUyMHNyYyUzRCUyMmh0dHBzJTNBJTJGJTJGd3d3LnlvdXR1YmUuY29tJTJGZW1iZWQlMkZMZklLMEhLMFVKSSUyMiUyMGZyYW1lYm9yZGVyJTNEJTIyMCUyMiUyMGFsbG93JTNEJTIyYWNjZWxlcm9tZXRlciUzQiUyMGF1dG9wbGF5JTNCJTIwZW5jcnlwdGVkLW1lZGlhJTNCJTIwZ3lyb3Njb3BlJTNCJTIwcGljdHVyZS1pbi1waWN0dXJlJTIyJTIwYWxsb3dmdWxsc2NyZWVuJTNFJTNDJTJGaWZyYW1lJTNF[/vc_raw_html][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][td_block_text_with_title]

MỘT SỐ PHẢN HỒI KHÁC CỦA KHÁCH HÀNG ĐÃ DÙNG BỘ SẢN PHẨM ALPHA BONE

[/td_block_text_with_title][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/3″][vc_column_text]

Bác Trần Mạnh Cường – Nhân viên bảo vệ

Tôi đã bị cứng khớp 10 đầu ngón tay, đau nhức rất nhiều vào buổi sáng. Đôi khi không thể co duỗi hay cử động được. Tình cờ tôi biết đến sản phẩm Alpha Bone. Bộ sản phẩm Alpha Bone kết hợp giữa viên uống và dầu thảo dược dạng lăn đã giúp tôi cải thiện rất tốt căn bệnh đau xương khớp. Tôi cùng rất nhiều bạn bè và người thân đã sử dụng. Tất cả đều cho kết quả rất đáng mừng.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_column_text]

Bác Lê Thu Hoài – Công nhân nghỉ lưu

Bộ sản phẩm Alpha Bone đã giúp tôi thoát bỏ căn bệnh thoái hóa khớp gối kéo dài suốt hơn 10 năm qua. Đau đớn, mất ăn, mất ngủ kéo dài triền miên nhưng cuối cùng đã được thay thế bởi niềm vui đến bất ngờ sau hơn 2 tháng tôi sử dụng bộ sản phẩm Alpha Bone. Giờ tôi có thể đi lại và vận động dễ dàng hơn.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][td_block_text_with_title]

Anh Vũ Văn Nam – Nhân viên văn phòng

Tôi là nhân viên văn phòng, thường xuyên ngồi làm việc một chỗ, thời gian dài tôi bị gai đốt sống lưng. Hằng ngày sau khi ngủ dậy bước xuống giường rất đau, có những hôm cơn đau lan xuống hai chân, tê cứng không có cảm giác. Rất may mắn khi biết đến sản phẩm Alpha Bone. Đồng thời kết hợp cùng lọ lăn thảo dược Alpha Bone Extra , đến nay tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn và làm việc tốt hơn, đi công tác khắp nơi mà không sự xương khớp bám đuổi nữa.

[/td_block_text_with_title][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/3″][vc_column_text]

Bác Trần Thị Lan – Nội trợ

Tôi đã khổ sở với căn bệnh thoát bị đĩa đệm suốt hơn 7 năm qua. Đau nhức khiến mọi vận động của tôi trở nên khó khăn. Cho đến khi con dâu tôi mua cho sản phẩm Alpha Bone. Cứ ngỡ hiệu quả chậm nhưng sự thật thì rất đáng mừng. Sau 3 tháng sử dụng thì giờ tôi có thể đi lại, vận động thoải mái. Cảm ơn Alpha Bone đã giúp tôi luôn khỏe mạnh!

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_column_text]

Anh Trần Anh Tuấn – Công nhân

Do công việc công trường thường xuyên phải mang vác nặng khiến các khớp xương của tôi dần thoái hóa, khô khớp không còn linh hoạt như trước. Lúc trước tôi chủ quan sức mình còn trẻ nên mang vác rất nhiều mà không màng sức khỏe. Giờ mới bắt đầu lãnh hậu quả. May sao con gái biết đến bộ sản phẩm Alpha Bone. Giờ tôi đã khỏe mạnh, không còn đau nhức, lạo xạo xương khớp nữa. Ra công trường làm việc cũng năng suất hơn trước trước. Ăn uống khỏe hơn và đặc biệt tôi ngủ ngon và sâu giấc hơn.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][td_block_text_with_title]

Bác Vũ Thị Nga – Giáo viên nghỉ hưu

Tôi bị thoát vị đĩa đệm, các cơn đau nhức ở thắt lưng, cổ, nhiều lúc chèn ép dây thần kinh làm đau vai, gáy và tay; đau vùng mông, vùng chậu, đùi và chân. Nhiều lúc tôi đau tưởng chừng như bị liệt. Nhờ bà bạn hàng xóm hướng dẫn cho tôi đăng ký nhận khóa học Yoga này. Vì già rồi, nên xương khớp của tôi cũng có phần nào cứng hơn, có hơi đau trong quá trình luyện tập nhưng sau một thời gian tôi cảm thấy thoải mái hơn. Do vậy tôi tích cực tập luyện hằng ngày kết hợp cùng liệu trình điều trị xương khớp của Alpha Bone để đến hôm nay tôi không còn đau nhức nữa, đi lại cũng dễ dàng hơn, còn phụ giúp được con tôi trông cháu hằng ngày.

[/td_block_text_with_title][/vc_column][/vc_row][/tdc_zone]