MẸ TÔI - NGƯỜI PHỤ NỮ PHI THƯỜNG

Mẹ tôi - người phụ nữ phi thường với đôi vai gầy, đôi chân rắn tần tảo từ sáng sớm tới tối muộn mà không biết mỏi. Đôi tay mạnh mẽ làm đủ mọi công việc, từ việc nhà tới đồng áng, lưng mẹ lúc nào cũng ướt đẫm mồ hôi, hứng đủ giông bão ngoài kia.

Mẹ bước sang tuổi 40, đôi khi tôi thấy mẹ kêu đau đầu, mỏi gối nhưng ngày ấy, tôi không quan tâm mấy, cũng chỉ nghĩ đấy là do mẹ ngồi lâu quá, mẹ đau lúc rồi sẽ hết thôi.

Cho đến một ngày tôi được nghỉ lễ về quê, tôi ngồi trước thềm nhìn mẹ, giật mình vì dáng đi mẹ lạ quá, không còn nhanh nhẹn như trước, bước chân cũng nặng nề hơn, ôm đầu gối, chống lưng mỗi khi đứng lên ngồi xuống. Thì ra bao lâu nay tôi đã quá mải mê với công việc mà không quan tâm tới sức khỏe của mẹ.

Sau hôm đó, tôi đưa mẹ đi khám, bác sĩ cho biết mẹ bị viêm đau khớp do thoái hóa sụn khớp. Tôi càng ân hận hơn biết rằng nguyên nhân khiến mẹ bị đau khớp do lao động nặng thường xuyên, do tuổi tác và cả chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt không phù hợp,...Thế mà bao năm qua tôi chỉ biết sức khỏe của mẹ qua câu nói: “Mẹ không sao, già rồi ai mà chẳng thế”.

Sau lần thăm khám đó, bác sĩ kê cho mẹ tôi đơn thuốc về uống, khá nhiều loại thuốc tên tiếng anh dài loằng ngoằng nên tôi không nhớ rõ. Sau khi hết đơn thứ nhất, đến đơn thứ hai nhưng mẹ bảo không còn đau như trước nữa nhưng cứ ngưng thuốc lại đau lắm.

Tôi lo lắng, đưa mẹ đi khắp các bệnh viện chạy ch.ữa, nhưng tới đâu người ta cũng chỉ khám và kê cho mẹ tôi 1 đơn thuốc chống đau, chống viêm. Về nhà được bạn bè, người thân ai chỉ bài thuốc gì, tôi đều tìm kiếm từ việc ngâm chân lá lốt, bóp rượu, dầu gấc,.. nhưng kết quả chẳng mấy khả quan, cơn đau khớp cứ ngày ngày lấy đi sức khỏe của mẹ.

Trong lúc bất lực không biết phải chữa t.rị cho mẹ bằng cách nào, tình cờ tôi lướt facebook đọc được bài viết của đứa bạn hồi cấp 2 chia sẻ về Alpha Bone - hỗ trợ điều trị xương khớp. Thấy thế tôi đã liên hệ tới bạn ấy để tìm hiểu cũng như địa chỉ mua sản phẩm để nhanh chóng đẩy lùi những cơn đau xương khớp giúp mẹ.

Tới thăm khám, bác sĩ tại đây cho biết để đẩy lùi viêm đau khớp của mẹ tôi cần ngăn chặn quá trình lão hóa sụn khớp, tái tạo và phục hồi xương khớp từ bên trong. Bác sĩ đã tư vấn phác đồ điều trị cho mẹ bằng sản phẩm Alpha Bone cùng các bài tập hằng ngày để tăng cường thể trạng và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Sau hơn 4 tháng kiên trì sử dụng Alpha Bone cùng việc tuân thủ phác đồ điều trị mẹ tôi đã thoát khỏi tình trạng đau nhức. Giờ đây mẹ đã đi lại bình thường, vui vẻ, đi chùa mà không ngại leo bậc thang. Đặc biệt trong suốt quá trình dùng Alpha Bone mẹ không gặp bất cứ tác dụng phụ nào, ngày ăn ngon, tối ngủ ngon, cơ thể mẹ ngày càng khỏe mạnh hơn trước.

Giá như tôi biết đến Alpha Bone sớm hơn thì mẹ tôi đã không phải chịu đau đớ.n suốt thời gian dài như vậy. Đây cũng chính là lý do tôi chia sẻ lên đây để ai hoặc có bố mẹ đang gặp các vấn đề như mẹ tôi có cơ hội được tận hưởng cuộc sống mà không phải khổ sở vì viêm đau khớp. Hy vọng những tâm sự trên đây của tôi có thể tiếp thêm động lực cho những ai còn người thân, những người bị xương khớp một chút năng lượng tích cực để vượt qua những tháng ngày khó khăn, sống hạnh phúc bên những người thân yêu.

 

  • Câu chuyện truyền cảm hứng